An ninh - trật tự

Câu chuyện sinh viên làm bồ nhí

Một anh là chủ thầu xây dựng, lần nào đi nhậu cũng kè kè mang theo một em rất trẻ kiểu "bồ nhí". Tìm hiểu mới biết "nàng" chính là sinh viên năm thứ ba của ĐHKHXH&NV.

Theo như lời anh và sự xác nhận của cô gái đó, thì cô đã làm "bồ nhí" của anh được mấy tháng nay. Đã thế, cô còn khoe ở lớp cô học

 

Dấn thân nghề trai bao

Ai cũng vẽ ra một viễn cảnh giàu sang, được cung phụng từ A-Z khi bước chân vào làm trai bao nhưng chỉ có những người trong cuộc mới hiểu.

Mất đi sự tự do

Do ăn chơi đua đòi theo bạn bè nên ngày càng nhiều bạn trẻ ở lứa tuổi teen bước chân vào làm trai bao. Ngọai hình ưa nhìn một chút, khéo léo trong

 

Những "hoạn thư" nhà nghệ sỹ

Phàm đã là phụ nữ thì ai cũng sẽ ghen. Ở vào thời buổi, kiếm được một người chồng là… đàn ông đích thực đã khó, giữ được chồng còn khó gấp vạn lần. Bởi chồng họ là nghệ sỹ, đẹp trai, đi đâu cũng có nguy cơ bị giành giật khỏi tay. Thế nên, vợ nghệ sỹ thường ghen dữ dội hơn. Và những cơn ghen dù âm thầm

 

Tấm bi kịch từ cuộc tình dây dưa

Tự tử, đánh ghen, giết người, đổ vỡ hạnh phúc… đều có thể bắt nguồn từ những cuộc tình chia tay không dứt điểm, tương tự câu chuyện cô nữ sinh Kim Anh giết người tình cũ.

Câu chuyện đau lòng của cô sinh viên năm cuối Đại học sư phạm 1 Hà Nội bỗng chốc trở thành kẻ giết người gây xôn xao dư luận thời

 

Âm mưu của một ôsin

Vào một chiều lạnh và mưa phùn lất phất, Huyền tìm đến thám tử vì nghi bố mình có quan hệ không minh bạch với người giúp việc.

Theo Huyền (học sinh lớp 11 ở Hà Nội) , gia đình em ở phố Trung Kính, mẹ đi làm ở nước ngoài. Nhà Huyền có ba chị em, Huyền là chị và sau cô là hai em trai, em út mới bốn tuổi.

 


Nghiệp vụ thám tử

Định nghĩa nghề thám tử tư

Định nghĩa nghề thám tử tư

Thám tử tư (viết tắt tên quốc tế tiếng Anh là: PI-Private investigator) là người chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu.

Gian nan nghề nữ thám tử

Gian nan nghề nữ thám tử

Một nữ thám tử đóng cặp với đồng nghiệp nam để vào khách sạn thuê phòng bị bạn trai "bắt tại trận". Lãnh đạo công ty phải đến gặp người bạn trai giải thích, nhưng bạn gái vẫn phải bỏ nghề vì áp lực từ phía người yêu.

Bạn có thể trở thành Thám tử ?

Bạn có thể trở thành Thám tử ?

1. Bảo đảm bí mật, giữ kín bí mật của khách hàng, nếu tiết lộ ra ngoài thám tử không còn được tin cậy nữa.2. Nghiêm cấm nhận hối lộ.3. Thậm chí là những vụ việc điều tra không được trả công vẫn phải cần cù.4. Lí trí thắng tình cảm.5.